Trường tiểu học nguyễn bỉnh khiêm - cầu giấy

Bộ phận tuyển sinh: Văn phòng trường Tiểu học

Địa chỉ: Tầng 1 nhà A2 số 6 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

SĐT: 02437.931.333 0987.266.640 (Zalo, Viber)

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 1 NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện mô hình "Cung ứng dịch vụ giáo dục trình độ chất lượng cao"
Trường đẹp, hiện đại. Phòng học tiện nghi, có ti vi, điều hòa nhiệt độ, trang thiết bị dạy học.
Ô tô đưa đón trên 24 tuyến.
Trường có các phòng bộ môn: Phòng học Pinano, phòng học nhạc cụ truyền thống (Đàn Tơ - rưng, đàn Tam, đàn Tứ, bộ Trống, bộ Gõ, Sáo, Trúc...), phòng học trống, phòng học đàn Ghi ta, Violin, phòng Tin, phòng Tiếng Anh, phòng Mỹ Thuật, Thư viện - phòng truyền thống, sân bóng đá mini, bể bơi thông minh.
Trường có 2 trung tâm trải nghiệm sáng tạo với quy mô từ 4 - 7 ha tại Vĩnh Yên và Hoài Đức phục vụ học sinh đến trải nghiệm hàng tháng, gần gũi và hòa đồng với thiên nhiên, với lao động sản xuất, học thực tế theo mô hình " Trường trong vườn" và " Công viên trường học".
Điểm khác biệt của chương trình giáo dục NBK: Học tiếng Anh 7 tiết/ tuần, có 3 tiết tự chọn Âm nhạc - nghệ thuật - Thể dục thể thao/ Tuần, chương trình giáo dục Giá trị sống và kĩ năng sống 1 tiết/ tuần. Từ năm 2018 thực hiện " Cá thể hóa" giáo dục thể chất, có chương trình tập luyện riêng cho học sinh béo, gầy, thể trạng kém...Nhà trường có bác sĩ dinh dưỡng, thực hiện chế độ ăn đủ calo, chế độ ăn cho các học sinh thừa cân béo phì, học sinh còi cọc kém ăn.

1. Chỉ tiêu: 6 lớp (30 học sinh/lớp + 2 học sinh) = 180 học sinh

2. Tiền ăn năm học 2019-2020: 50,000đ/ngày (Gồm bữa trưa và bữa chiều)

- Ăn sáng: 15,000đ/bữa (nếu đăng ký)

- Tiền ăn chính và ăn sáng tính theo số ngày thực tế trong tháng.

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN

1. Đối tượng: Học sinh Hà Nội và các tỉnh, đủ 6 tuổi (sinh năm 2013) có đủ điều kiện về trí tuệ và sức khỏe.

2. Phương thức tuyển sinh:

- Lớp 1: Khám sức khỏe, gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp học sinh.
- Lớp 2,3,4,5: Kiểm tra môn Toán và Tiếng Việt, tiếng Anh (nếu cần).
- Lịch tuyển sinh: Từ tháng 1/2019 đến hết chỉ tiêu.

3. Quy trình tuyển sinh

- Phụ huynh đến trường hoặc gọi điện đến trường đăng ký dự tuyển cho con.
- Học sinh tham gia dự tuyển theo lịch đã đăng ký.
- Nhà trường sẽ thông báo kết quả trong vòng 1 tuần sau khi học sinh dự tuyển.
- Sau khi nhận thông báo trúng tuyển, Phụ huynh làm thủ tục nhập học cho con.
Lưu ý: Sau thời gian 15 ngày khi nhận thông báo trúng tuyển, nếu gia đình không nhập học cho con, Nhà trường sẽ dành chỉ tiêu đó cho học sinh khác.

4. Thủ tục nhập học

- Đơng đăng ký nhập học (theo mẫu của trường)
- Mẫu thông tin học sinh (theo mẫu của trường)
- Bản sao giấy khai sinh hợp lệ (có công chứng)
- 02 ảnh 3x4 ghi rõ học tên, ngày sinh ở mặt sau ảnh
- Các giấy tờ cần thiết khác (nếu cần).
- Các khoản phí theo quy định.
- Đối với học sinh khối 2, 3, 4, 5 tuyển bổ sung cần phải có giấy giới thiệu chuyển trường, bản chính học bạ, kết quả học tập và rèn luyện của học sinh tại trường cũ tính đến thời điểm nhập học.

Đăng ký tham gia CÂU LẠC BỘ TRẢI NGHIỆM LỚP 1. Khóa học được tổ chức vào các ngày thứ 7, bắt đầu từ ngày 23/02/2019 đến 18/05/2019. Học phí 4,800,00đ/khóa học (12 buổi; 400,000đ/ngày gồm cả tiền ăn). Học sinh sau ngày 23/2 thu theo ngày trải nghiệm thực tế.

Ngày hội "Open day" dành cho các bạn học sinh 5 tuổi được tổ chức 9h00' ngày Chủ nhật (10/03/2018). Kính mời các học sinh và các bậc cha mẹ học sinh tới tham dự.

Ngày 02/07/2018: Tập trung quản lý hè cho học sinh đã được tuyển sinh vào lớp 1.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với phòng tuyển sinh Tiểu học: 02437.931.333