Trường tiểu học nguyễn bỉnh khiêm - cầu giấy

Bộ phận tuyển sinh: Văn phòng trường Tiểu học

Địa chỉ: Tầng 1 nhà A2 số 6 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

SĐT: 02437.931.333 0987.266.640 (Zalo, Viber)

Những điều khác biệt của trường NBK so với các trường khác?

• Chương trình trải nghiệm gia đình (TNGĐ) – kết nối học sinh và phụ huynh, thực hiện mỗi năm 1 lần tại Trung tâm Trải nghiệm – Sáng tạo của trường tại Vĩnh Yên hoặc Hoài Đức. Chương trình không thu tiền, đã tính vào học phí.
  • Đồng phục: Học sinh được cấp phát 7 loại bao gồm 2 áo polo mùa hè, đồng phục mùa Đông (áo Gile, áo gió, áo vest + áo sơ mi trắng, caravat), đồng phục thể dục thể thao, đồng phục trải nghiệm.
  • Đầu năm phụ huynh không phải đóng tiền xây dựng trường, tiền bán trú hàng tháng.
  • Có các lớp bồi dưỡng học sinh giỏi tiếng Anh lớp 6,7,8,9 nhà trường không thu tiền, lớp 6,7,8,9 phụ đạo học sinh gặp khó khăn trong học tập nhà trường không thu tiền.- Môi trường giáo dục thân thiện, yêu thương, quan tâm, học sinh luôn cảm thấy hạnh phúc khi được học ở trường.
  • Đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lí là những nhà giáo dục giỏi, tận tâm, có tầm nhìn.
  • Dạy học sinh phát huy tính sáng tạo. Luôn chăm lo tới từng học sinh và giúp cho mỗi trò đều tiến bộ.
  • Có 3 tiết tự chọn Âm nhạc, Nghệ thuật, Giáo dục thể chất cho mọi học sinh.
  • Trường không tổ chức dạy thêm học thêm
  • Tiêu chí đánh giá: Sự tiến bộ của học sinh, chỉ số hạnh phúc của học sinh
  • Học sinh được học kĩ năng tự phòng vệ, ứng xử
  • Học sinh được nói, được chia sẻ